táo bón

Mọi người cho e hỏi là mang thai 3 tháng đầu mà bị táo bón thì làm ntn để hết được ak

27 Các câu trả lời

Mình cũng bị táo sau khi ăn nhiều rau và trái cây thì ko bị nữa. Mình hay ăn thanh long, dưa leo và rau cải ngọt. Mom có thể ăn thêm củ dền và cà rốt để bổ sung fe và vitamin A mà ko gây nóng hay táo. Nhưng trong các loại hoa quả thì ko nên ăn dưa hấu, dứa và đặc biệt là đu đủ nhé. Mọi thông tin nên và không nên mom cứ tra gg để biết chi tiết hơn. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh.

B bsung chất xơ di chanh táo bón. Ăn nhièu rau xanh uống nc trắng với ngũ cốc . Giúo bé lên cânnaf tránh dc táo bón. M cunngx dang uống ngũ cốc 24hat bên c này zlo 0369-750-063 ngũ cốc chẽk dc mã vạch nên cũng yên tâm b lhe xem

Mình bị xg ăn nhiều rau, trái cây, khoai lang uống nhiều nước xg ngày nào cg dễ đi....lúc trc bón quá trĩ mình lúc nào cg mún quạo lun, từ ngày ăn theo chế độ chất xơ thấy dễ chịu j đâu á

Ăn trái cây nhìu vô mom. Đu đủ chuối bơ sapoche... Mom uống ngũ cốc giống e nè. Uống xong đi dễ lắm. Mà tăng cân cho bé nữa. E mua zalo c 08983242,11 có bảo hành sp nên e cũng yên tâm

em chỉ uống nước cháo,nôn ói đi tè nhiều mà 5 ngày rùi chưa đi ị được cũng lo quá mom ạ, không buồn để đi cơ, không biết có phải tại uống thuốc nên nóng không nữa

Ăn nhiều rau xanh trái cây.uống nhiều nước.ăn hải sản thịt nhiều thì bị táo bón suốt thai kỳ luôn ấy.mình 34t rồi mà chưa bị táo bón ngày nào

Mom thường xuyên ăn chuối chín và khoai lang sẽ hết .khoai lang có luộc hoặc nấu canh ăn nhuận tràng cho bà bầu còn nhiều vitamin tốt cho bé nữa

M uống nhiều nước và ăn bưởi . Sau bữa ăn trưa 15p M ăn 1 hủ sữa chua ít đường đều đặn mỗi ngày ko bao giờ bị bón luôn M !

Uống nhìu nước lọc ăn nhìu rau củ mát.đặc biệt đổi thuốc sắt .vì có thể do k hợp vs thuốc

Lúc trước mình cũng bị vậy và mình ăn chuối tiêu hằng ngày thì tình trạng này chấm dứt