Táo bón khi mang thai

Các mon chi cach tri táo bón khi mang thai giúp mình?

9 Các câu trả lời

uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom ăn nhìu rau, uống nhìu nước, ăn bưởi, kiwi trc bữa ăn 1 tiếng nè hoặc sau bữa ăn tầm 30p hay 1 tiếng mom uống sữa probiotic hoặc ăn sữa chua là hết táo bón nha mom, mk đã bị táo bón rất nặng h ăn như z hết táo bón lun

m uôngd nhiều nước, ăn nhiều rau đu đủ chín nữa

Ăn đồ mát kiêng đồ nóng m ơi

uống nhiều nước, ăn nhiều rau

m ăn rau xanh trái cây nhìu vào

Ăn nhiều rau vfa khoai lang nhé

chắc h mom khỏi r.

9m