Táo bón thai kì

#LO_LẮNG em bầu 19w bị táo bón lòi cả rom mấy ngày rồi. Giờ nó buốt chảy máu, em vừa đau vừa lo lắng quá. Các m cho em xin ý kiến với. Em phải làm gì bây giờ???

7 Các câu trả lời

thứ nhất, xem lại ngay chế độ ăn uống, ăn đa dạng thực phẩm, uống đủ nước, bổ xung thêm mấy khẩu phần rau nữa bởi táo bón mà. thứ hai, mẹ thử biện pháp xông hơi phần dưới bằng lá dấp cá đi. Đang bầu bí ngồi xông cần thận ko ngã rất nguy hiểm nhé. thiết kế đc cái bô nào để đc bồn cầu hoặc sắm cái ghế xông cũng đc vậy.

mom có uống sắt ko? kêu bs kê loại khác đi. Ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, uống nhìu nước vào mom. Chảy máu phải đi khám ngay chứ nguy hiểm con đấy

mình có sp bầu bì, sơ sinh, sau sinh đều dùng được, mom qt thì nhắn mình để cải thiện tình hình nhé!

ăn sữa chua ngày 2 hủ.từ từ sẽ giảm bón mom nhé.xem xem do sắt hay calxi thì đổi mom nhé.

cải thiện ăn uống thôi mom.ăn nhiều đồ mát vào

v là mom bị trĩ r

qt