Hello Các Mom

Có mom nào vừa uống sữa bầu và sữa tươi ko ạ. Mình mang thai 35w đang uống gần 1l sữa tươi mỗi ngày, mà bs vẫn bảo con nhỏ quá, hình như ko hấp thu dc, mình hoang mang quá ko biết tiếp tục nên dùng hay sử dụng kèm thêm sữa bầu các mom dc ko ạ

29 Các câu trả lời

m an nhieu khoai lang, bơ,an trung vit lộn ,uống sữa k dg mua uống thêm ngũ cốc danh riêng cho bầu các loại hạt ấy giúp mom đầy đủ dinh dưỡng để bé hấp thụ tăng cân đều vào con ít vào mẹ lắm m a.trc bầu m nghén ngẩm sấp mặt chẳng ăn uống dc gì nhiều , m uống dc mỗi ngũ cốc chỗ zalo( 0859/098/762) thơm mà dễ uống dc cái ngũ cốc này ko có đường k sợ tiểu đường thai kỳ , vao con lam m a.cả thai kỳ m lên 10kg mà con dc 3,6kg , mẹ giảm táo bón, be phát triển trí não thay vì ăn các loại hạt óc chó hạnh nhân macca khó ăn m ko ăn dc chỉ uống ngày 3ly ngũ cốc thôi ấy. Mom cần ib c tv kỹ cho. Nhiệt tinh lắm mom ạ

Muốn bé tăng cân nhanh mom vào zalo 0349-097-096 mua ngũ côcd bầu về mà uống. Ngũ cốc này có hạt Sachi gấp đôi canxi, sắt, omega 3 6 so với các loại khác nên bé tăng cân nhanh lắm. Đợt bé m bị nhẹ cân , m mua về uống mà có tuần bé tăng 300g luôn đó. Mom thử xem.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Thường thì uống sữa tươi ko đường con sẽ tăng cân nhanh hơn sữa bầu đó b. B có thể xem xét uống thêm bột ngũ cốc cho bà bầu nhé, hoặc uống nước mía, ăn khoai lang, chuối chín

Uống sữa nào cũng được nè mom, tùy người hợp, mình tập 1 lúc 35w sinh mà ku tí được 2300g thôi à. Giờ con vẫn ú nu và thông minh lắm Mom 😊😊😊

M uống thêm ngũ cốc bầu ý vào con lắm heo nhà m 32w dc 2,2kg mà m tăng có 4kg ak m mua chỗ b này nè m Zalo 0973-699-582 thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua ak

do be nua m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

M uống sữa k đường với ngũ cốc ý vào con lắm m uống 2w con lên 700gr ak tv heo 35w dc 2,6kg ak m mua của b này nè zalo 0973-699-582

Bạn nên uống sữa tươi ko đường và ăn thêm trứng vịt lộn cho bé mau lên kí nhé. Trứng giúp bé lên kí nhanh lắm đó.