mom

Cho e hỏi là e bầu đc gần 16w .e có uống sữa tươi kp đường .ko uống sữa bầu .giờ e uống kèm thêm sữa bido an thai này .nhà mình có ai đã dùng sữa này chưa cho e ý kiến đi ạ .

mom
26 Các câu trả lời

Mình chưa từng biết loại này. Hồi bầu mình k uống đc sữa bầu mình chỉ uống sữa ko đg để tăng trưởng thai nhi và ổn định lượng ối rồi uống ngũ cốc song song nữa thôi .Sữa bầu mình thấy khó uống nên tìm hiểu ngũ cốc,thấy cũng rất tốt cho mẹ bầu và sự phát não của bé lại tránh dị tật thai nhi mà con còn hấp thu tốt,vào con nhiều,vào mẹ ít. muốn mình mập hơn thì uống vs sữa đặc rất ngon nha,mình ghiền luôn á.còn k thì uống k thôi cũng rất dễ uống và thơm. M cần thì vào zalo c này tv thêm cho0793121183 mình mua của c từ nc bầu nay đổi sang nc lợi sữa luôn thấy rất ok.m ấy cũng hay chia sẻ kiến thức bầu bí lắm m

m chỉ dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Mình uống rồi ák Mon! Dễ uống, bé tăng cân đều, mình cũng không tăng bao nhiêu ák! Bây h mình sinh rồi vẫn uống cho bé bú qua mẹ nha 😊😊

mình ko dùng nè m. mình chỉ uống sữa bầu thôi. bổ sung dha cho trẻ

mom ơi cho sdt của sản phẩm này đi.mih cũng muốn mua nè

Mình k dùng. Chỉ dùng sữa không đường với sữa bầu thôi

Mình uống. Giờ sinh rồi. Uống này con nhanh tăng kg

Loại này tốt á m, bổ sung thêm cho con đủ chất

chúc 2 mẹ con nhiều sk.mk k dùng nên kb

Chúc mẹ và bé nhiều sức khoẻ nhé