Mang thai bé

Các mom cho hỏi Bs kê đơn cho uống viên canci này 1250mg . Vậy có cần uống thêm sữa bầu và sữa tươi ko đường nữa dc ko ạ..níu uống mỗi ngày như vậy có dư thừa canxi ko ạ...

Mang thai bé
2 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

nen bs them sua nhe m k lo thừa đau