Xin cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt

Có mom nào từng trị mồ hôi trộm cho con bằng lá lốt k chỉ mình cách làm với. Bé ở nhà mình 4 tháng mà ra mồ hôi trộm nhiều quá, mình cho nằm gối đinh lăng rồi mà thấy đỡ đỡ chữ k dứt hẳn, con còn bị rụng tóc vành khăn nữa. nghe nói lá lốt giúp dứt mồ hôi hiệu quả nên lên xin kinh nghiệm ạ. cảm ơn mấy mom nhiều

Xin cách trị mồ hôi trộm bằng lá lốt
9 Các câu trả lời

Mình chưa dùng nhưng mom có bổ sung vitamin d3 cho bé chưa, bị rụng tóc vành khăn có thể bé thiếu canxi nè