Thụ thai vào thời điểm nào là tốt nhất mấy mom biết k

Có mom nào từng canh thời điểm thụ thai k nhỉ. Theo mình tìm hiểu thì các ngày gần ngày rụng trứng là xác suất đậu thai cao nhất. Nhưng mà có ai canh theo thời tiết để có thai k? Kiểu như để thai kỳ k bị trúng trời quá lạnh / quá nóng hoặc khi sinh em bé ra thời tiết ôn hòa dễ chịu?

8 Các câu trả lời

Canh ngày rụng trứng rất hiệu quả nếu muốn sinh con trai thì quan hệ trong và sau ngày rụng trứng còn muốn sinh con gái thì quan hệ trước vài ngày rụng trứng nhé