Sau sinh thì tiểu đường thai kỳ có khỏi không?

Có mom nào tiểu đường thai kỳ chỉ số cao mà điều chỉnh ăn uống là về bình thường không ạ. Cho em động lực đỡ lo với ạ Em 25w nay xét nghiệm bị tiểu đường thai kỳ, được chỉ định sang bệnh viện nội tiết theo dõi. Sang bệnh viện nội tiết bác sĩ bảo nhập viện 1 tuần luôn để theo dõi chứ không tự điều chỉnh chế độ ăn ở nhà. Lo quá ạ 😢😢 K biết bị sớm vầy thì sinh xong có hết k hay bị luôn :(

Sau sinh thì tiểu đường thai kỳ có khỏi không?
7 Các câu trả lời

Cả 3 chỉ số của mom đều trên mức bt đc in cột kế bên, nên bs kết luận đái tháo đường thai kỳ. Mình hôm đi tees cũng bị như bạn chỉ số đầu 5.2 sau uống glucoge 1 tiếng liên 11.9 nhưng được chỉ số 3 8.2 nên Bs dặn về nhà ăn kiêng từ hôm tới giờ mình cũng chưa đi tees lại. Theo m tìm hiểu thì chỉ hết sau sinh đó mom, nhưng với đk là tuân theo lịch khám với thay đổi chế độ ăn nghiêm ngặt để nó k nặng hơn ảnh hưởng thai lắm

Nói mới nhớ cái hồi bầu tự nhiên có 1 đợt m thèm ngọt kinh khủng sợ là biểu hiện tiểu đường thai kỳ nên phải đi khám liền. may k sao nhưng bsi cũng dặn phải để ý nếu thấy ng mệt mỏi, hay khát nc, đi tiểu nhiều, có kiến bâu, sụt cân đột ngột thì k dc chủ quan. nếu đã bị thì lúc bầu phải kiêng khem cẩn thận để kiểm soát lượng đường trong máu. đẻ xong sẽ khỏi với đk sinh hoạt điều độ, ăn uống lành mah, khoa học

nếu mom bị tđtk thì sau khi sinh xong sẽ hết mom nhé. mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, ăn trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, k uống nước ngọt, ăn ổi, ăn thanh long. mom có thể thay cơm bằng bánh mì,bún,nui...mh trước cũng bị ăn như vậy nên ổn luôn mom à

có nha m.. tiểu đường thai kỳ là do các biến đổi của cơ thể ở thai kỳ thôi.. sinh xong sẽ hết hoặc m kiêng cữ tốt trong lúc mang thai cũng hết luôn m nhé..

M điều chỉnh chế độ ăn, không ăn bánh kẹo đồ ngọt, không ăn hoa quả quá ngọt, nếu m kiêng được sẽ hết m nhé

có thể hết nếu kiêng lại nhé mom

đẩy bài cho mom