Sau sinh thì tiểu đường thai kỳ có khỏi không?

Có mom nào tiểu đường thai kỳ chỉ số cao mà điều chỉnh ăn uống là về bình thường không ạ. Cho em động lực đỡ lo với ạ Em 25w nay xét nghiệm bị tiểu đường thai kỳ, được chỉ định sang bệnh viện nội tiết theo dõi. Sang bệnh viện nội tiết bác sĩ bảo nhập viện 1 tuần luôn để theo dõi chứ không tự điều chỉnh chế độ ăn ở nhà. Lo quá ạ 😢😢 K biết bị sớm vầy thì sinh xong có hết k hay bị luôn :(

Sau sinh thì tiểu đường thai kỳ có khỏi không?
7 Các câu trả lời

M điều chỉnh chế độ ăn, không ăn bánh kẹo đồ ngọt, không ăn hoa quả quá ngọt, nếu m kiêng được sẽ hết m nhé