Tiểu Đường Thai Kỳ

Hôm nay mình vừa có kết quả xét nghiệm bị tiểu đường thai kỳ. Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình bị vậy có nguy hiểm lắm ko? Mình tăng cân vừa phải, bé cũng trong chuẩn chứ ko quá to, gia đình mình cũng ko có tiền sử tiểu đường. Mình ăn uống rất khoa học, ít tinh bột và đồ ngọt mà vẫn bị, ngay cả bác sĩ cũng ngạc nhiên vì ko biết cần điều chỉnh chế độ ăn uống như thế nào thêm nữa. Có kết quả xong mình lo quá.

5 Các câu trả lời

Vẫn kiêng tinh bột , đồ ngọt sẽ ổn thôi.. cố lên mom, mình thấy bầu cũng nhiều ng bị ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Giờ thì vẫn kiêng tinh bột và đồ ngọt tiếp mom à. Do thay đổi hấp thu trong thai kỳ nên bị tđtk đó mom. Mom có thể ăn dâu, bưởi, ổi ...trái cây ít ngọt để giảm thiểu lượng đường hấp thu nè.

Mom ơi vào link https://community.theasianparent.com/booth/900659?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 ❤ với nhé. Cảm ơn mom 😘

Kiêng tiếp và theo dõi m

Qtam a