Alo cho mình hỏi.. mình được hẹn tuần 28này xét nghiệm tiểu đường thai kỳ.mà trong thời gian

Giản cách .ko có bệnh viện mỡ.. vậy ko xét nghiệm tiểu đường thai kỳ được không.minh mang Thai đứa đầu.

9 Các câu trả lời

mom theo dõi cơ thể của mình xem có hay khát nước k? có hay đi tiểu không, miệng hay bị khô,đói bủn rủn tay chân k?,đi tiểu xem kiến bu k? đó là những biểu hiện của tđtk, mom theo dõi nhé

m tự kiêng khem đc thì khỏi nè. m hạn chế tinh bột, kiêng thực phẩm ngọt, đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều, hạn chế nước mía nè

mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt, và ăn nhiều rau xanh vào nha mình bầu cũng k test

Nếu mom k tăng cân quá nhiều và ăn ít đồ ngọt thì khả năng cao là ko sao đâu nè

k cần test cũng đc m ạ m hạn chế tinh bột đồ ngọt là đc

cứ tự kiêng đi mom, ko bắt buộc xét đâu

m tự kiêng đc thì không cần làm đâu

đợi thêm thôi m nè.

tự kiêng cũng dc m