Em 32w SA bé ngôi ngang, e lo quá các m ơi Bs bảo bé sinh mổ, dễ vỡ ối sớm M mát miệng chúc e với ạ

6 Các câu trả lời

mới 32 tuần mà mom, giờ thai chưa cố định đâu mình trước bầu bé nằm nghiêng k nằm úp , mà gần sinh bé mới nằm úp đúng ngôi mom nói chuyện với bé để bé nằm ngôi đầu , ngôi thuận nha và nhớ đi khám theo lịch hẹn bs chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, chúc bé đủ ngày đủ tháng mới ra gặp bố mẹ

2y ago

dạ, cảm ơn m, giờ e cũng bớt lo rồi

tầm này bé vẫn còn quay đầu xuống đc m ơi.. m đi bộ nhẹ nhàng, trò chuyện với bé mỗi ngày bảo bé quay đầu xuống để còn ra gặp mẹ.. dễ vỡ ối sớm thì m bị dư ối đúng hông.. hạn chế uống nước nha m.. chỉ uống khi thật khát, đi tiểu càng nhiều càng tốt k đc nhịn nè..

2y ago

dạ, e cảm ơn m

m đừng lo lắng quá theo dõi thai thg xuyên m nhé chúc m và bé gặp nhau thuận lợi nhé

thoải mái lên mom,nhiều bé quay muộn nữa

đừng lo quá m, hy vọng bé sẽ quay đầu sớm.

2y ago

dạ, cảm ơn m

Bé còn xoay đc mom ạ, đừng lo nè