Những lưu ý trước khi sinh mổ

hôm 34w siêu âm bác sĩ nói thai ngôi ngang, nguy cơ mổ cao :(( có mẹ nào thai 34 tuần ngôi ngang mà sau đó quay về ngôi thuận như mình k ạ? Giờ lo kiếm kn sinh mổ để thủ sẵn trước hic, có cần chú ý gì đặc biệt k cm? sinh mổ thì mình đc chọn gây tê hay gây mê hay bs quyết định vậy cm? sợ cái vụ biến chứng sau gây tê quá hic

Những lưu ý trước khi sinh mổ
5 Các câu trả lời

Mom ko nên suy nghĩ nhìu vì mới 34 tuần thì có thể bé sẽ xoay đầu thuận. Nhưng nếu muốn chuẩn bị tâm lý trc thì mom nên chuẩn bị thêm đồ đi sinh vì sinh mổ ở lại 1 tuần. Nếu đăng kí sinh gia đình thì suy nghĩ xem nên chọn ai vào phòng mổ vs mh (mh thì chọn ck). Còn về các xét nghiệm, quy định về ăn uống trc và sau khi mổ thì đến đó bsi sẽ chỉ định và tư vấn kỹ hơn nha

Khuyên thật là mom đừng suy nghĩ, thuận theo bé thôi, thông thường những tuần cuối bé sẽ xoay. lo nghĩ nhiều làm gì. Nếu có mổ cũng là bình thường thôi bạn đừng áp lực lại mệt k có sức đâu. Sinh mổ thì đồ đem vào viện phải nhiều hơn vì có thể ở viện cỡ 1 tuần. Mom có tiền sử dị ứng thuốc gì thì cần cầm theo toa hoặc nói với bsi lúc cbi mổ.

minh sanh mô va chuan bi lan 2..sanh bs si gay tê cho minh...va bs luc kham noi sanh mo thi sau minh se mổ khong co luu y gi.anh huong thi se bi đau lung hay quen va đau vet mổ 😥

m đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày xem s..

Mình sinh thường, đẩy bài cho Mom