Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ trên face có an toàn và hiệu quả không...

Có mom nào sau sinh dùng rượu gừng nghệ gấc hạ thổ loại này chưa ạ cho em xin ý kiến với ạ, Em bầu 6 tháng hơn rồi nghe nói rượu gừng nghệ hạ thổ này dùng sau sinh tốt và làm đẹp da, em định tự làm tại nhà nhưng ko có thời gian, thấy trên face có bán 120k lit có mom nào mua dùng trên face chưa, liệu có an toàn và hiệu quả ko mom...

Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ trên face có an toàn và hiệu quả không...
10 Các câu trả lời

ko rõ m...m ra nhà thuoc bac mua ui về ngam sau bốn ngày có thể sd dc

3y ago

Mình nói thuốc gì để người ta bit mom, mua thuốc dùng để ngâm rượu cho phụ nữ sau sinh hay sao mom