Thái 31w4d

Có Mom nào ở cử đã dùng rượu nghệ gừng gấc hạ thổ để thoa body ch ạ.cho e xin review

15 Các câu trả lời

Mình dùng rồi chẳng có tác dụng gì cả. Ng bán cứ quảng cáo màu mè lên tâm lí chị e thì ai cũng sợ sinh xong xấu nên mới mua. Nếu e mà cho chọn lại e ko dùng đâu, vàng mất mấy bộ đồ. Tốn thời gian, bế con thì dính cả vào đồ con...nói chung e khuyên thiệt tình đừng có dùng rượu nghệ gấc gì gì cho mất thời gian. Ở nhà e còn 1 combo boday vs cả mặt nguyên chai kia.

mình tự giã nghệ gừng rồi ngâm rượu từ khi bầu đến lúc sinh thì dùng m có thể xông mặt xông body nè

Mình dùng rượu gừng, chủ yếu để ấm cơ thể với sạch ng á

mh dùng rồi nè m, nhà tự làm. giúp đẹp da, thơm ng. hi

chưa luôn mom cứ thấy nó điêu điêu thế nào í😂

em dùng rượu nhà làm á m.. em k mua..😅

m sợ ko có tg mà dùng ý

mình chưa up bài cho mom

đẩy bài cho m

Mình ko dùng