RƯỢU NGHỆ GỪNG HẠT GẤC HẠ THỔ

Hạ thổ đk gần 5 tháng r ạ để càng lâu càng tốt nha các mom RƯỢU NGHỆ GỪNG HẠ THỔ nhà e tự làm nên các mẹ yên về chất lượng và độ an toàn nhé nhà e bao giá trị trường ạ. Công dụng: làm trắng da, giảm mỡ bụng, thâm nám, tàn nhang, đồi mồi, rạn da, chống hậu sản, đẩy nhanh sản dịch, các bệnh về xương khớp...

RƯỢU NGHỆ GỪNG HẠT GẤC HẠ THỔ
5 Các câu trả lời

Sử dung bao nhiu chai thi dc ak

Ruou gung bán nhu the nao ak

Sử dụng như nào vậy mom

5y ago

Thoa đều lên da massa 15-20' vùng bụng để làm săn chắc và giảm mỡ bụng tác dụng: trắng da, tiêu mỡ, giảm thâm rạn nám tàn nhang, làm sạch mùi cơ thể, chống hậu sản, đấy nhanh sản dịch....

Dùng thế nào vậy

5y ago

Thoa đều lên da massa 15-20' vùng bụng để bụng săn chắc và giảm mỡ bụng công dụng: trắng da tiêu mỡ, giảm thâm rạn, nám tàn nhang, đẩy nhanh sản dịch , chống hậu sản...

2 chai nha mom