22 tuần

Có mom nào như em ko ạ, bình thường em nằm thấy boy nó dap bình bịch, nhìn thấy bụng nhấp nhô luôn, nhưng khi gọi ck tới xem thì nó im ru, chờ hoài chả thấy nhuc nhích, ck đi là nó là dap. Hzai

41 Các câu trả lời

Bởi vì bé chỉ quen với mom thôi. Hàng ngày mom nói chuyện với con nhiều hơn. Trước khi gọi ba lại, mom nói với con: đây là tay của mẹ nè. Giờ là tay của ba nè. Ba thương con nhiều, ba mong được nói chuyện với con lắm. Rồi bố gọi con. Vài lần con sẽ có phản ứng với ba hà. Mom đừng lo quá nhé

hihi do lúc đầu đạp đã đời rồi nên lúc papa tới em bé "giải lao" đó mom, kêu papa kiên trì để tay lên bụng thì tí kiểu gì cũng đạp cho mà xem, mình cũng làm thế rồi bảo: tay ai đấy con nhỉ, tay mẹ hay ba đấy. nói tí em lại đạp cho xem

Mình củng vậy.. trc 22w. có tối ngủ mình canh giờ con đạp rồi lấy tay ba của bé để lên bụng mình tầm 5 10p là bé đạp ba cảm nhận được.. sau 24 25w là bé đạp rõ luôn nhé lúc đó baba sẽ cảm nhận được nhiều hơn á mom

Bé nhà mình thì chỉ khi bố đi làm xa nhà lâu lâu về mà sờ vào là im k nghịch nữa,. Nhưng ck về ở nhà 2 3 bữa là quen càng động vào càng đạp mạnh. Mẹ e bảo con cũng biết dỗi bố đó, tại cứ đi làm xa cơ

Hihi. Yêu quá. Lúc này bố vẫn là người lạ con chỉ thân thiết với mẹ thôi. Uư tiên mẹ và thoải mái nhất với mẹ. M nói chồng nói chuyện với con nhiều hơn để bé quen giọng bố nhé

Em tưởng mình con e chỉ có thế chứ. Mỗi lần đạp kêu ba rờ dô là im re . từ từ con cảm nhận đc tiếng bố thôi mom . bay h ck em kêu đạp ba cái coi là quất 4 5 phát dô mặt liền.

Ôi giống mình quá.. cứ mỗi lần cu mình đạp bịch bịch xong mình kêu ck ơi cu đạp ghê quá nè, ck sờ vào là im thin thít kh thấy đạp nữa 😂 chắc cu sợ ba la

ck mình ban đầu cũng thế.ổng buồn so lun.nhưng tập nc với con.giờ dù đang ngủ chỉ cần gọi tên nhịp nhẹ vào bụng là hắn ọ ẹ trở mình rồi đạp liền lun

cu nhà mình ba mà để tay lên bụng là đap dzữ lắm . h ổng ra ổng đeo ba ổng như sam. doi khi thấy cô đơn lạc lõng😅😅😅

Mình cũng thế nè mom, quậy phá suốt tới khi ba nằm cạnh thì im bặt ba ngồi nói chuyện lâu lâu xíu thì mới chịu nghịch