kkkk, vui lắm

Nay mẹ đã nghe tiếng dap bình bịch của em ấy rồi, phải là nó cứ nhấp nhô lên xuống ko mấy mon, mặc dù ko thấy bên ngoài nhưng cảm giác bên trong bụng,.

13 Các câu trả lời

Thích lắm luôn đó mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Từ tuần 32 đến 35 e bé đạp mạnh lắm. Lúc đó mẹ chuẩn bị tinh thần nha. Tha hồ vui và hạnh phúc😍😍

Đúng là thích thật. E cũng chỉ mới cảm nhận được hạnh phúc lắm ☺️

Đến hồi đạp như múa võ là hết ngủ nổi luôn á mom ơi

Đến lúc e lớn e đạp như sút bóng đêm k ngủ nổi luôn

4y ago

Kkkkkk, thật ko, có dau ko mom

Ít nữa đag ngủ bị bé đạp giật mìh luôn m ạ

Cảm giác con đạp hp lắm m à.

Tuyệt lắm m oi

😍😍😍

🤗