22 tuần

Có mom nào như em ko ạ, bình thường em nằm thấy boy nó dap bình bịch, nhìn thấy bụng nhấp nhô luôn, nhưng khi gọi ck tới xem thì nó im ru, chờ hoài chả thấy nhuc nhích, ck đi là nó là dap. Hzai

41 Các câu trả lời

Mình cũng v. Bth đạp dữ lắm tới khi chồng sờ là im re. Chồng bảo chắc con sợ ba nên ba sờ con k đạp nữa

Ck minh ngay nao cũng trò chuyện sờ bụng nên con cảm nhận đx. Ba chỉ cần gọi tên và sờ vao đã đạp r m ạ

Nó tự bảo vệ mình đấy chỉ cần không phải mẹ nó là nó thế. Dần dần nó mới cảm nhận được bố

con em cũng v nè.. y như mình nó xạo ổng v.. kể cả ổng nhìn thôi nó cũng k đạp nói gì sờ vào..😂😂

https://bit.ly/2yXvDFT Chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh nha. Share mom bài dinh dưỡng thai kỳ đọc chơi nè ^^

Mình cũng vậy nhưng bố chịu khó nc với con là chỉ cần nghe tiếng bố gọi là con đap bạn nhé

Eo ơi. Mom giống mình y chang luôn. Lúc có ba nó nó im ru tới khi ba nó đi nó đạp banh bụng luôn😂

5y ago

Hihi. Sợ bố

Giống mình. Ck mình kiu quậy quá để cho mẹ ngủ là ảnh im re hết đạp phá

Kkk bé mình cũng z nè, đang đạp mà ba nó rờ cái nó nằm im à 🤣

Cu nhà e cũng v đây từ 20w đến giờ 26w cứ thấy 3 là trốn