Chào Các Mom

Cho mình hỏi thai nhi ở tuần bao nhieu bt dap bụng mẹ vậy các mom mình có thai dc 17t 4ngay rồi mà chưa thấy con dap

10 Các câu trả lời

Bé vẫn cử động trong đó, tại nhẹ quá mình ko cảm nhận đc thôi, ko sao đâu bạn. Uống đầy đủ canxi cho xương con phát triển thì con sẽ khoẻ và đạp nhanh thôi

4y ago

Uống canxi từ tháng thứ 3 rồi bạn. Sắt uống từ lúc có bầu, canxi từ tháng t3, DHA từ tháng t4 rồi. Con mình mới có 13t đã đạp mạnh rồi. Bác sĩ nói xương phát triển tốt

Bình thường đứa thứ nhất thì sẽ 5-6 tháng sẽ thấy con máy. Đứa thứ 2 thì 4 tháng có ng cũng đã cảm nhận dc nè

15w mk đã cảm nhận căng tức bụng r 16w là máy 17w cảm nhận đạp đổ r mà ít ạ

Mình 16w bé đã máy rồi. Bé sẽ máy càng ngày càng mạnh nha

Tầm 19+20 tuần là thấy đạp nhẹ nha

20w mom sẽ cảm nhận bé đạp nhé

tuy nguoi nha mom 20tuan tro len moi bt ro ak

Mình đk 5 tháng là con đạp rồi

15 tuần đạp bung bung rui

trên 20 tuần á mom