mệt mỏi

Có mom nào như em không có bầu 8 tháng chồng bỏ đi hết 8 tháng :(( xong vừa canh em về nhà mẹ anh ta lại về nhà 3 tháng nay không gọi hay hỏi thăm câu nào ?bây giờ anh ta về nhà rồi mẹ anh ta bảo em về dưới ở cbi sanh đẻ :((( 2 đứa không nch thì làm sao ngủ chung phòng đây các mom :((((

31 Các câu trả lời

có biến cố,hoàn cảnh nào mà ảnh bỏ đi như vậy không,hai ng đến vs nhau do yêu nhau hay mai mối giữa hai bên gia đình,bạn có thật sự muốn hàn gắn không,vậy trong thời gian anh ta bỏ đi thì bạn có biết anh ta ở đâu không.Bây giờ mẹ ck bạn nói bạn về dưới đó đẻ thì ý kiến anh ck thế nào,mình nghĩ hai ng nên có cuộc nói chuyện vs nhau để thống nhất,nếu anh ta không muốn bất kỳ quan hệ nào vs bạn nên tránh né thì mình nên chủ động chia tay,khỏi ràng buộc,mình có quyền quyết định về con mình và có thể mở rộng các mối quan hệ khác,không phải trong tình cảnh có ck hờ như vậy.Thân.

T mà là m thì t kiếm đứa con rồi quất ngựa truy phong. Coi như t cặp bồ danh chính ngôn thuận. Không có ck cũng chả thấy ai chết. Có ck kiểu này thì suy nghĩ mà chết non. Ly dị rồi đời vẫn phơi phới chứ có sao đâu. Ở với nhau thì khổ một đời. Mà mẹ khổ thì con làm sao sướng đc cơ chứ. Khuyên thật lòng, m nên suy nghĩ lại mối quan hệ kiểu này và dũng cảm hơn thì mới mong tương lai con mh tươi sáng đc.

Có người thì mong ck chăm vk chăm con. T muốn làm tròn trách nhiệm 1 người cha 1 người ck cũng chẳng được. Vì vk tôi. Q Thử hỏi xem ai bầu bì mà như vk tôi hông. Hở síu là cáu quan tâm cũng bị cáu.. 2 vk ngủ mà như 2 người lạ ko nói ko gì 1 người 1 chăn rồi ngủ... Phụ nữ bầu bì nóng tính vậy sao?... ( Ông ck cô đơn)..

4y ago

Vợ a bị stress khi mang thai rồi. A nên hỏi vk a cần gì, suy nghĩ gì, nhiều ng bầu hay bị tự ti, cảm xúc nhạy cảm hơn bình thường cả chục lần, hồi e mới có bầu, có ng làm sai 1 tí xíu cũng chửi om sòm lên, 1 thời gian sau thấy ko ổn nên đi điều chỉnh lại tâm lí, thường bầu bì hay thất thường vậy đó, nội tiết mọi thứ đều thay đổi. Cố gắng bình tĩnh để 2 vc nói chuyện đàng hoàng, cái này cũng ko phải vấn đề gì lớn, từ từ quen vs e bé trong bụng là sẽ hết

Thấy tình cảnh nhà m ko ổn lắm, có thể ck có vấn đề về cảm xúc khi có con, hoavwj chưa sẵn sàng làm cha, hay vấn đề khác. Thay vì mình ngồi suy đoán thì có thể gặp để nói chuyện vs ck, vì trưởng thành hết rồi nên có vấn đề thì đối mặt, chứ trốn tránh thì ko tốt. Như m nghĩ mình có ck cũng như ko thì nên nói rõ sẽ tốt cho cả 2 hơn

M ơi nhìu khi mình ở một mình vs con còn hơn có ck cũng như ko tức lắm m bỏ quách đi cho xong,h đừng suy nghĩ nhiều hại tới con lắm mình biết m suy nghĩ sanh con ra ko đầy đủ cha mẹ mặt dù z còn đỡ hơn m về ở chung phòng vs ck z m ơi cố gắng đừng suy nghĩ nhiều,mà tốt nhất là m nên quên lun ông ck m đi chứ m mà sanh xong còn mệt nữa,cố lên

Em nhà ck có khi còn chưa biết em bầu. Dù tết em có về ở ăn tết cùng, và cũng có thằng ck vô tâm như vậy. Không hỏi thăm câu nào, hở ra em nói và rồi hắn im ru bỏ luôn🙂

Là phụ nữ mạnh mẽ lên mom ơi. Đàn bà không tiền .k con mới khổ. Chứ có loại ck kia thì nên giải tán sớm cho nhẹ nhàng đầu óc.

E nghi mom dung sn nhiu k tit cho e be dau .. nen o nha me de để sanh .. vi vk ck nv sanh xong mom can dc tinh than vui ve thoai mai nhat de cham con

Chồng t về trông cụ ốm mới 2 tuần, mà t đã réo lên , buồn bực, tủi thân rồi!! 😞😞 Cố lên b nhé

Thôi bỏ luôn cho rồi mom . Ráng xin ba mẹ nuôi dùm rồi chừng khoẻ đi lagm nuôi con còn sướng hơn