Có khi nào

Có khi nào trong một lần đi nhậu Ta vô tình uống hết cả két bia Có khi nào mải nhậu đến canh khuya Ta mới nhớ chồng chờ cơm mỗi tối Có khi nào trong một lần bối rối Ta vô tình theo trai đẹp đi luôn Có khi nào ta gặp lại mùa xuân Khi say xỉn như con điên giữa phố Có khi nào trong dòng đời lố nhố Ta giật mình, ta chưa trả tiền bia 😂😂😂 (Ngẫu hứng kkk) #tienlang9

10 Các câu trả lời

thích nhậu với Ck...😊😊😊2 vc ít bạn bè, nên 2 đứa hay chén với nhau như huynh đệ

2y ago

trông Cu tí mom ơi,ngủ lại cái ngủ k đc

biết đâu có khi nào chúng lại gặp nhau nhỉ ☺☺☺

Lâu lâu nhậu giải street Quên sự đời Mom ơi 🤣🤣🤣

2y ago

lâu rồi t ko đc nhậu 😂😂😂

thơ hay ngẫu hứng chuẩn nè mom :)

em hình như không có khi nào..🤔🤔

2y ago

dạ.. mốt tụi nhỏ lớn em cũng làm 1 khi xem sao..🤣🤣

thơ hay thơ hay m ới

thơ mom hay quá

😅 hay nè m

hay nè mom