các mom ơi cho em hỏi e vừa tiêm ngừa uốn ván ở tháng thứ 5một mũi,em khám tư nha các mom,, rồi người ta hẹn em tháng thứ 6 xét nghiệm đường trong máu lại, mà k có chích mũi 2 ,em cũng không biết nên không có hỏi bây giờ ngzt bảo. 2 mũi mới được, ở tháng thứ 7. e đi khám mẹ chồng em bảo ra bv phụ sản khám thành ra e nghe lời mẹ ,bây giờ em lo quá 35t có được tiêm uốn ván không các mom

13 Các câu trả lời

Được nha . Lúc mình đi tiêm ở bv do bsi khác nhau nên mũi 2 mình có chủ động nói là chưa tiêm kiu bs kê giấy cho đi tiêm đó . Có gì phải hỏi phải nói bs

5y ago

Cảm ơn mom nha ,mình lo chiều giờ

Lạ nhỉ, bs vẫn chỉ định mình tháng T6 đi test đường với chích uốn ván mũi 2. Hay mỗi bs có suy nghĩ khác nhau :)

Chỉ cần chị tiêm đủ 2 mũi trước đẻ 1 2 tháng thì ok mỗi mũi cách 1 tháng

Bình thường nhé bạn. Tiêm trước sinh 1 tháng là ok

Tiêm trước lúc gần để 1 ,2 tháng cũng DC b ạ

cứ đi tiẻm đi mom

Mom hỏi bs xem

2 năm trước

2 năm luôn.

2y trước