bầu 38w

Có mom nào như e k ạ e nôn gặp bé wá ạ tối ngủ k đc lun cứ nôn nao sao ý

11 Các câu trả lời

Cố lên mom nhé, sắp đc gặp bé yêu rồi 😍 mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

4y ago

P99

Chúc m mẹ tròn con vuông nhe m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Cứ ngủ đi m. Vài bữa nữa sinh con rồi phải thức chăm con lại chẳng đc ngủ đau

4y ago

E từ ság h hay đau lưg zs hai bên xươg chậu lắm ạ

Cố gắng giử gìn sức khoẻ nhe mom. Chúc sớm gặp con nhe

4y ago

Hm wa h mình bùn ck mình lắm mom ơi mình nghĩ tới thì lại khóc k pk phải lm sao h nữa

Nôn mà vẫn phải ngủ để có sức gặp con nhé M. Hihi

4y ago

Mình cấm ơn mom nhìu nè

M cũng thế, ngày nào cũng mong đến ngày

4y ago

Mom đc bao nhiu tuần r

Vậy là m sắp dk gặp con yêu rồi

4y ago

Bé này là bé đầu đấy ạ

Hihi sắp ùi mom ơi hihi

4y ago

Dạ mom

tâm trạng chung..❤

4y ago

Mom có đi bộ thể dục k mom

Chúc mừng mom nha

4y ago

Hm nay e đau lưng nhìu lắm ạ