Thai e được 7 tuần 5 ngày mÀ có bóc tách 40-50% có nguy hiểm qá k ạ e cũng lo quá

9 Các câu trả lời

có bạn nha. mình cũng bị, sau bị ra máu nhiều, phải nằm viện 10 hôm với nằm nhà gần tháng. bác sĩ bảo do nội tiết kém, phải uống bổ sung nội tiết với thuốc chống co thắt nữa. bác sĩ bảo bạn do đâu thì phải bổ sung cẩn thận vào

Phải cẩn trọng hơn nằm nghỉ một chỗ ko làm gì hết nha lúc trước mình cũng bị có 20% à mà phải nằm yên cả tuần mới giảm được đó

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại vận động mạnh nhé. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Nguy hiểm nha mom. Nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại nha

nên nằm nghĩ dưỡng, hạn chế đi lại, vận động nè

hơi nguy hiểm mom nên nằm 1 chỗ dưỡng thai mom ạ

Hạn chế đi lại và vận động mạnh mom nhé

Nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại

nghỉ ngơi nhiều m nha