Bóc tách 30%

8w bị bóc tách 30% k ra máu cơ hội giữ bé cao k các mom

Bóc tách 30%
12 Các câu trả lời

cũng còn cơ hội m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Có nhé, m chịu khó nằm yên, dung van dong nhieu, han che dc bao nhieu tot bay nhieu nhe và uống thuốc nhé https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m cho m xin 1 like cho bé, m cam ơn nhiều

mình cũng từng bị, ăn uống, nằm 1 chỗ, dùng thuốc theo bs, trò chuyện với con, 1 tuần sau là hết à, quan trọng tinh thần thoải mái nhé m, giờ bé mình 8 tháng rồi ak

9w bóc tách 30% vẫn giữ đc nhé M! Hạn chế đi lại ít nhất có thể, ăn các món dưỡng thai. mình theo hướng dẫn của bs 1 tuần sau chỉ còn 15%

bs có cho thuốc đặt dưỡng thai ko mom, nằm nghỉ ngơi nhiều, kê cao chân khi nằm, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

vậy cố gắng nghỉ ngơi, đừng đi lại nhiều Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 1 like nữa thôi nên, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nằm nghỉ ngơi sẽ hết ấy mom, đừng lo quá nha. nhiều ng cũng bị chỉ cần dưỡng là khỏe lại ạ

nằm nghỉ ngơi .tuân thủ yêu cầu bs. ăn toàn bình thường nhé

cu theo bsi huong dân m nhe. nghi ngoi nhiu la ọk a

c9s nha mom nghỉ ngơi đi lại ít

nghe lời bs là đc m