Nấu cháo cho bé

Có mom nào ngâm gạo 2 tiếng rồi nấu cháo cho bé hk dạ ? Mình ngâm nấu bị mẹ ck nói là ngâm vậy bị sình á

4 Các câu trả lời

mình cũng lúc nấu cơm cho chén gạo vô , cơm chín, cháo cũng chín.. lấy ra ninh trên bếp tí là nhừ tiện đỡ ga ạ

m nấu thì chua đầy nữa tiếng là nhừ ui mà. ngâm chi lâu za

tại sao mẹ muốn ngâm gạo 2 tiếng rồi mới nấu cháo?

3y ago

mỗi người mỗi cách nhỉ. tui chưa bao giờ làm cách đó. ko biết bà nói có đúng ko để các mẹ khác có ý kiến. muốn mau nhừ, mẹ cho bát vào giữa nồi cơm nấu đc rồi mà, cơm chín cháo cũng chín ko mất nhiều thời gian

mh bỏ vào nồi hầm chậm