Soup Quinoa

Con ngán cháo các mẹ có thể đổi quà các món soup cho con ạ, món này nấu cùng nhanh, chỉ cần ngâm hạt trước thôi. 🌱🌱Gợi ý cách nấu: Cháo Hạt quinoa cho bé ♥️Công thức - Nắm hạt Quinoa 3 màu - carrot xắc hạt lựu - bông cải xanh xắc hạt lựu - hành lá,. Hạt nêm cho bé, muối hồng - lòng đỏ trứng - bột năng - Quinoa ngâm 8h, sau đó rửa sạch, nấu cùng vs carrot tầm 15p cho mềm, sau đó cho bông cải xanh vào nấu mềm, khi thấy chín, lòng đỏ trứng khuấy đều cho vào soup, ( lưu ý: muốn cho soup có sợi thì cho lòng đỏ vào rây, rây thì sẽ có sợi), bột năng pha vs 1 ít nước lọc, rồi cho vào soup khuấy đều tạo độ sệt, tắt bếp. Nêm gia vị cho hành vào là xong ạ #TAPmonan

Soup Quinoa
3 Các câu trả lời

Tớ cũng thích nấu diêm mạch lắm. Trông hình của mẹ làm rõ là ngon đi.

mom an nghe lạ quá ne

like nhé