Các m nấu cháo cho bé như thế nào?

Mình có 2 cách nấu: 1. NẤU TỪ CƠM Cơm nấu xong rồi thì bé ăn được bao nhiêu thì múc ra và cho tí nước vào nấu thêm cho nhừ. Nấu nhừ ra thì cũng tầm 10 phút. 3. NẤU TỪ GẠO GÚT Nấu nồi cơm bình thường cũng 15-20p mới chín, tùy loại gạo. Thì các m hiểu là nấu cho nhừ cháo sẽ còn lâu hơn nữa. Nhưng với mẹ Kem chỉ có 5p nấu cháo thôi. Không biết mom nào giống mẹ Kem không? Gạo mua về các m vo cho sạch sau đó đem phơi nắng cho khô lại rồi đem cất trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. ( Quê mình gọi là gút gạo). Thường mình làm 1kg gạo, vì mỗi ngày Kem ăn 3 bữa hết 100gr gạo, làm lần ăn được 10 ngày. Đến cữ thì cứ cho lượng gạo vừa đủ bữa ăn vào nồi rồi cho nước vào, nấu 5p là nó ra cháo vừa đủ ăn cho bé. Nấu thịt, cá vs rau củ cũng tầm 10p. Mỗi ngày mất 30p nấu cho bé thôi. Với Kem là vậy, nấu nhanh lắm! Team nấu cháo muôn năm!

Các m nấu cháo cho bé như thế nào?
19 Các câu trả lời

mình cũng hay nấu cháo từ cơm còn từ gạo gút thì lần đầu mình nghe cảm ơn m Trâm chia sẻ

2y ago

nấu nhanh vèo luôn đó m, nhanh hơn nấu từ cơm luôn

Để dành qua năm mình làm. Cảm ơn Mom chia sẻ nha ❤

2y ago

😊😊😊

cảm ơn m chia sẻ. để mình lưu lại 😊

phải biết sớm hơn. con tui qua gd này r 😂😂

2y ago

con tui vẫn ăn cháo nè

wao.. hay quá m, cảm ơn m đã chia sẻ nè

2y ago

vâng m

Mình nấu từ gạo trắng thôi

hay nè, đỡ phải nấu lâu..😆

2y ago

đúng r m Như, nấu cơm cho bé cũng nở như cơm tấm luôn

cảm ơn mom đã chia sẻ nhé ☺

2y ago

vâng m Thư

Nấu từ gạo gút hay nè

chắc để dành cho đứa sau

2y ago

chuẩn r m Mit