Trẻ sơ sinh ngủ ít thông minh phải k các mẹ?

Có mom nào nghe vụ này chưa ak? Bé nhà e mới đc 10d mà sao con ngủ ít lắm, đêm bú đêm 3 cữ thấy cũng tàm tạm nhưng mà sáng con ngủ k có sâu giấc mà hay dậy ọ ọe quấy khóc. E sinh con đủ tháng đủ ngày cân nặng cũng tốt, lại sinh thường trộm vía mẹ nhiều sữa nhưng k hiểu sao bé cứ ngủ ít mà chập chờn sao đâu ấy. Ngủ ít là thông minh hả các mom?

Trẻ sơ sinh ngủ ít thông minh phải k các mẹ?
13 Các câu trả lời

Con ngủ nhiều vào ban đêm giúp con phát triển trí não tốt nhất m nhé. Mình thì chưa nghe đến ngủ ít con thông minh bao giờ