Nuôi con bằng sữa mẹ

Có mom nào mà vắt từng giọt sữa như mình ko ạ. Sữa ít nên bé bú tí là chán , chả buồn ti mẹ nữa, rồi khóc. Để sữa về nhiều phải làm sao à các mom

15 Các câu trả lời

Từ từ mom ạ, mới sinh sữa chưa về nhiều ngay đâu mom. Mom phải tự tin là mình sẽ có đủ sữa cho con. Ăn ngủ đủ, thoải mái đầu óc, uống nhiều nước lên mom, nhiều nc mới nhiều sữa được nha, mình uống ngày 4-5 lít ko á Nếu đc thì mom hút kích thêm cho sữa nhanh về nha. Giờ mom cho con bú càng nhiều càng tốt, cũng nên cbi thêm ít sữa công thức để dặm cho bé khi nào bé cáu nhé mom. Mẹ vui khoẻ thì mới có sữa đc đó