Nuôi trẻ sơ sinh

#tập_đầu_làm_mẹ Có mom nào như mình không? Mình vắt sữa cho con uống vì bé ko chịu bú trực tiếp mẹ. Mình nghe nói uống quá nhiều ko tốt, nhưng bú lượng sữa mức 35~40ml sữa thì bé ko chịu, khóc hoài luôn. Phần uống xong bé có đi tiểu và đi ngoài... Mình phải làm sao để đủ sữa cho bé.... Các mom cho mình xin ít kinh nghiệm với. Tập đầu mình mon tay quá ạ.

11 Các câu trả lời

cho con bú theo nhu cầu, mom tăng dần sữa lên cho con, con đói mới quấy khóc

bé bú đc nhiêu bú k thể tăng hoặc giảm đủ nhu cầu của bé thui mom

cho con bú no chứ mom.. cứ 35~40 hoài sao đc.. bé bú no tự ngưng thôi..

3y ago

bé bú mỗi ngày 1 tăng chứ cho bú mãi có nhiêu đó bé đói bé quấy á..

con đói sẽ đòi ăn thôi m, cho con bú theo nhu cầu của con đó m

3y ago

cám ơn mom nha.

cho bé bú theo nhu cầu nha mom, bé k no sẽ khóc thôi

cho con bú theo nhu cầu mom ạ. Nó muốn bú nhiu thì bú

3y ago

cảm ơn mom nha.

cho bé bú theo nhu cầu thôi mom

cho con ăn theo nhu cầu m nhé

cho bú theo nhu cầu i m

bé sẽ bú theo nhu cầu m ạ

3y ago

Cám ơn mom nha. ^^