thắc mắc

Có mom nào mang thai hay bị nấc cục ko ạ? Và khi nổi giận là hay bị đau trong bụng ko ạ? E thường xuyên bị stress. Điêif nàu ảnh hưởng nhiều tới bé trong bụng ko ạ? E và người đàn ông tạo ra đứa bé nhưng a ta ko muốn có trách nhiệm với đứa bé. A ta quan trọng tài sản of a ta hơn và sợ phải có trách nhiệm vs 2 mẹ con e. Từ khi mang thai tới bây h là 10 tuần hơn tất cả tiền bạc 1 mình e tự lo chứ a ta ko cho được 1 ngàn nào nhưng luôn miệng hỏi e vậy tiền có quan trọng ko? ( vì e đã tuyên bố tcam gđ quan trọng hơn tiền bạc). Điều đó làm e rất khó chịu vì a ta luôn hỏi nhg ko lo hay cho 1 cái gì. A ta bắt e làm giấy cam kết ko được đụng tới tài sản of a ta thì a ta mới chịu kết hôn. E cảm thấy đây là ko xuất phát từ tình yêu và là 1 sự thiếu tôn trọng, xúc phạm danh dự of e. Và e quyết định làm mẹ đơn thân. A ta vẫn 1 mực cho rằng e ko dám kí vì có âm mưu lấy tài sản of a ta. Mọi người cho e lời khuyên với ạ

10 Các câu trả lời

tương tác.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true