e và ck lấy nhau đc 10 năm và e phát hiện ck e ngoại tình đc 1 năm nay

2 người đó đã đi thuê nhà ở riêng đc mấy tháng nay rồi . Lúc trước tết e có nói chuyện về vấn đề của 3 người nhưng ck e ko chịu bỏ vk cũng ko chịu bỏ con nhỏ kia .ck e vẫn chu cấp tiền để e nuôi con. E có nói chuyện ly hôn với ck nhưng a ta ko chịu vì con e nhỏ . Đứa lớn 10 tuổi .đứa nhỏ mới 15 tháng.hôm bữa e có nói chuyện với bố mẹ ck e nhưng ôg bà thì vẫn bênh con chằm chặp nên e tức quá e qua thẳng nhà con kia tìm 2 người để nói chuyện 3 mặt 1 lời với nhau nhưng ko gặp đc nó mà gặp mẹ nó nên e nói luôn .và thế là chiều hôm qua thằng ck e về nhà nói với e là ôg sẽ tự viết đơn .ôg nói thẳng là vì thằng nhỏ còn nhỏ quá ôg ko nuôi đc nên ôg nói là ôg sẽ chu cấp tiền cho e nuôi 2 đứa đến khi thằng con e đc 3.4 tuổi thì ôg đón về ôg nuôi ạ .còn về tài sản thì ôg ko hề nhắc tới luôn ạ . Mà hôm trước tụi e có cãi nhau về việc tài sản rồi ạ . Ôg ko chịu chia gj hết mà còn nợ chung trong ngân hàng là 500tr ạ .còn nợ riêng của ôg thì e ko biết . Mà nói thêm ck e làm công việc banh bóng. số đề .lấý nợ .nói chung là dân a cj.Nên giờ mọi người cho e lời khuyên ạ

5 Các câu trả lời

Tr'c hết m phải nhẹ nhàng mà nói chuyện với hắn. Vì theo m, hắn là dân anh chị mà. Tốt nhất là m nuôi 2 đứa con. Vì hắn biết con còn nhỏ mà hắn còn cặp bồ, để mẹ của con hắn khổ thì chứng tỏ hắn chả thương con đâu. Có thể hắn muốn giành con vì sĩ diện thôi. M cứ phân tích, nếu vk CK bỏ nhau, hắn lấy vợ khác, người ta không thể thương con hắn như mẹ đẻ của Con hắn đc. Nói sao khéo léo để hắn nhường quyền nuôi con trc. Sau đó, nếu hắn không nghe thì m lựa thôi. Một là, chấp nhận rủi ro, ở với hắn, lấy tiền nuôi con. Hai là, ra Pháp luật nói chuyện với hắn. Dù sao thì, nếu vk CK ly hôn thì rất khổ các con. Nên mong là m khéo léo và quyết định nhanh, lấy con làm động lực để con đỡ khổ hơn. Chúc m bình an

Cố lên mình nghĩ thoáng ra mom chuẩn bị thạt tốt rooic cho 2 ng đó ra rìa có câu nói là sự trả thù tốt nhât cho 2 kẻ đó ở vs nhau

cứ nói chiện thẳng thắn, k đc thì ly hôn thôi

em là sợ ck gia trưởng lắm luôn

tự tin làm single mom thôi mom ạ