Rụng tóc sau sinh

Có mom nào khắc phục được tình trạng rụng tóc sau sinh k ạ..e nay 3 tháng mà chải rụng 1 nắm nhìn sốt ruột quá ạ

12 Các câu trả lời

chỗ bạn mình k bít có hay k nhưng chỗ mình có cây thuốc tắm dành cho ng đẻ của ng tàu hay lắm k rụng tóc nhìu, tắm xong tóc mượt đen, mình 3 con rồi mà tóc rụng k đáng kể nhờ sanh xong tắm cây đó

7mo ago

dạ cây đó tên j ạ

Ăn uống đa dạng , chịu khó ăn hoa quả, uống sữa tươi không đường, vitamin tổng hợp, sắt,canxi.e dùng tinh dầu bưởi mọc tóc coco thấy tóc con mọc nhiều mà nhanh dài hạn chế rụng

Nhiều khi do mình suy nghĩ nhiều với ít ngủ stress tùm lum với bọn không răng. Nên rụng tóc Á mom , nghĩ ngơi hợp lý kèm theo ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là cãi thiện được

mình sau sinh vẫn duy trì canxi sắt và vitamin tổng hợp thấy đỡ rụng hơn tập đầu hồi tập đầu ko biết nên sau sinh mình ko uống gì hết, tới tháng thứ 4 bắt đầu rụng nhiều

7mo ago

giống e quá chị ạ

mình cũng bắt đầu từ tháng t4, t5 gì đó rụng quá trời. với lại bận con quá ko có thời gian gội nên đầu bẩn là rụng nhiều í

Mình cắt ngắn tủm luôn. Có rụng nhìn cũng ít hơn là tóc dài. Tự gây ảo giác cho chính mình chứ cũng hói hói r

Triệu chứng này ai cũng bị mom ơi, làm siêng thì gội bằng lá bưởi tốt

mình thì dùng dầu gội Nguyên Xuân dược liệu Hoa Linh hết rụng luôn

mình gần 4 tháng cũng rụng như mưa nè mom ơi. rụng muốn hói đầu

Gội bằng vỏ bưởi hoặc bồ kết xem nhé m