Rụng tóc sau sanh

Có Mom nào sanh xong rụng tóc kg con em gần đc 5 thang roi mà dạo này em bị rụng tóc dự lắm kg bt làm sau để khắc phục tình trạng này nữa các Mom bt làm cách nào để hết rụng tóc kg chỉ em với

8 Các câu trả lời

M gội dầu gọi thảo dươcj á. Tập trc m rụng nhiều lắm sau dc c bạn giới thiệu dùng thử dỡ rụng hẳn mà nhanh mọc tóc trở mại tập2 nay m dùng luôn tu khj bầu den giờ luon tv ko rụng mấy m ad. M mua cua c nay #Zl_0369750063 c ý tên châm m lhe thu cem

M dùng dầu gội thảo dược Bồ kết này nè mình sinh bé xong rụng nhiều dùng dầu này đỡ rụng mà thấy nhiều tóc con mọc lên nhiều nè mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

Tớ cũng thế. Mua bn là dầu gội khác nhau rồi mà chưa có kết quả.

nấu bồ kết trái với vỏ bưởi gội đầu nha mom

mình cũng vậy, kg biết làm sao🤣🤣🤣

mjh cũng rụng quá trời

3y ago

Tóc mh rụng từng nắm từng nắm nhìn chán gì đâu

cắt ngắn m

cắt đi m