Các mẹ ăn gì để giảm rụng tóc sau sinh v ạ?

Mẹ sinh hồi tháng 11, nge mọi người nói 3 tháng sau sinh sẽ bị rụng tóc. Mh hồi hợp đợi tới 3 tháng thì tóc ko rụng gì cả. Mới hôm trc còn tự tin đi khoe thì mấy hôm sau tóc mh rụng rải rác khắp phòng, mỏi lần gội đầu hay chải tóc mh nghĩ chắc sắp “sáng chói” tới nơi r hic…Các mom chỉ mh ăn gì để giảm rụng tóc sau sinh vs ạ, mh sợ rụng hết tóc quá

Các mẹ ăn gì để giảm rụng tóc sau sinh v ạ?
16 Các câu trả lời

Nuôi con nhỏ thì cắt tóc ngắn cho gọn mom ạ. Tóc dài buộc liên tục cũng làm tóc rụng nhiều hơn lại còn đau đầu nữa. Mom có thể chuyển sang các loại dầu gội thiên nhiên, bồ kết, cỏ mần trâu, hương nhu, lá bưởi vừa giúp tóc chắc khỏe lại bóng mượt, mềm mại. Thực đơn hàng ngày nên có các loại rau xanh thẫm, hải sản, hoa quả, trái cây tươi ngon, các sản phẩm từ sữa để giúp tóc khỏe mạnh, hạn chế gãy rụng. Nếu có đk thì mom dùng thêm các viên uống tổng hợp dành cho móng tóc 1 tgian cũng có tdung đó

Mh tìm hỉu trên TAP thấy nói ăn nhìu rau xanh, trái cây như đu đủ, bơ, táo, dâu, chuối, cam,…, uống sữa hay ăn mấy món làm từ sữa như sữa chua, bơ…ko thì mấy loại hải sản...mấy món này có nhìu vitamin, protein vs canxi giúp phát triển nang tóc á mom. Vs mom gội đầu bằng dầu gội thiên nhiên bồ kết vs bưởi cũn giảm rụng tóc mà tóc mượt nữa

mình có cách này đơn giản lắm nè mom, bớt chải tóc đi :))) mình mấy năm gần đây giảm hẳn vụ chải tóc vì cứ chải là nó rụng nhìn thê thảm lắm :(( mom chịu khó ăn nhiều rau có màu xanh thẫm như rau chân vịt, cải xoăn, súp lơ xanh,... là sẽ bổ sung chất sắt, vitamin C, vitamin A cho da đầu và tóc khỏe hơn ấy.

Gội bồ kết nha mom. Mình sinh xong trong tháng thỉnh thoảng gội bồ kết, trv tóc vẫn bth ko rụng nha. Mà mình cắt ngắn cho thoải mái, ít chải tóc đi, vuốt vuốt ko hà, chỉ gội đầu xong khô mới vuốt chải mà đỡ ghê, tóc ko rụng nhieu bằng lúc trước bầu luôn đó

m gội đầu bằng bồ kết xem sao hầu như sau sinh ai cũng bị vậy m ạ rụng rồi lại mọc m ạ mình giờ mọc như trái chôm chôm đây

Mom gội bồ kết thử xem sao, tình hình chung của các mẹ nè mom

mh cắt ngắn, gội sạch, ăn nhiều hoa quả m

M ăn nhiều rau xanh, bổ sung sắt, vitamin C, A

mình cũng giống m.đang gội bồ kết nè m

tóc mình chỉ bị rối chứ không rụng