Rụng tóc sau sinh

Các mon thông thái giúp em làm sao để khắc phục tình trạng rụng tóc sau sinh với ạ

10 Các câu trả lời

Cơ thể phụ nữ sau sinh mất nhiều estrogen và cơ thể sẽ tiết rac hocmon prolactin ức chế estrogen nữa nên dễ bị rụng tóc. Ngoài ra còn do nhiều nguyên nhân như stress, dinh dưỡng....do đó việc cần làm trước hết là chú trọng dinh dưỡng bữa ăn, giữ tinh thần lạc quan. Khi cơ thể cân bằng thì hiện tượng này sẽ giảm, nếu sau thời gian dài mà vẫn bị và bị nhiều hơn thì hãy tìm bác sĩ. Không nên tự ý dùng thuốc hoặc kể cả thực phẩm chức năng. Bonus: Khi dùng thực phẩm chức năng hãy tự hỏi mình xem “thực phẩm nào không chức năng?”

ôi mình rụng từ 4 tháng đến nay gần 8 tháng rồi mà tóc mới mọc lên như lông nhím

nấu bồ kết trái với vỏ bưởi gội nha mom. Sẽ cải thiện dần dần nhé

e gọi dầu gọi bửi bên chị vy nguyễn thấy ok lắm á cj. trị rào nữa

gội vs nước là hương nhu và vỏ bưởi và bồ kết

cắt ngắn và gội sạch m, rồi sẽ mọc lại

lấy dầu dừa ủ tóc ùi gội sạch

dầu dừa á mom....

3y ago

Cảm ơn mon nhé

cũng quan tâm

dùng dầu dừa m

3y ago

Dầu dừa dùng như nào vậy mon