Rụng tóc sau sinh

Các mom có cách nào khắc phục tình trạng rụng tóc sau sinh k ạ.Đây là em mỗi lần chải tóc ngày cứ rụng 2 nắm như thế này

Rụng tóc sau sinh
9 Các câu trả lời

m cũng rụng te tua, may trước sinh cắt ngắn nên đỡ nay bé hơn 5t mà k đỡ tí nào. Mẹ nào có thời gian thì ủ tóc với dầu dừa 20-30p trước khi gội thì tóc mới ra sẽ đẹp hơn.

duy trì canxi với sắt đến khi con nghỉ bú sữa mẹ. sẽ đỡ hơn nha mom

mình dùng dầu gội Nguyên Xuân dược liệu Hoa Linh ko còn rụng luon

7mo ago

mình dùng loại đó vẫn rụng kinh lắm mom ạ

Em có 1 tgian như thế xong về sau lại đỡ

Vẫn uống sắc và canxi sẽ đở hơn nhé m

mk cũng bị, sinh xong yếu nên z đấy

bt mà. sẽ thay tóc mới nhanh thôi

mình cũng rụng tơi tả

Mk cũng rụng kinh lắm