Rụng tóc sau sinh.

Mấy Mom ơi, e sinh bé được gần 8 tháng, mà tóc rụng nhiều lắm luôn, chải cũng rụng, mà không chải cũng rụng, buồn lắm ạ. Mấy Mom có cách gì tư vấn giúp e với.

11 Các câu trả lời

Con e 1 tuổi tóc e vẫn rụng mẹ ck thấy vậy mua dầu gội đầu thái dương về cho cả nhà e gội chung luôn 😂mà e thấy giảm rụng tóc á mom

Gội bồ kết nhà nấu. E dang dùng nè m. Chanh xả thơm nức mũi , trị gàu trị rụng tóc nè

Đổi dầu gội mum ạ. Mình cũng thế. Đổi thì đỡ hẳn luôn. Rụng ko đáng kể

m goi bằng vỏ bưởi vs bồ kết k nên de tóc dài chải dễ rụng.

sanh r ai cũng rung mom oi... rảnh e thoa dầu dừa... dưỡng lại

Do tóc già rồi rụng thôi, vài bữa mọc lại giờ đấy

m lấy vỏ bưởi nấu lên lấy nước gội

cắt ngắn, gội sạch thôi m

chung cảnh ngộ

goi bang cleat