Rụng tóc sau sinh

Có mom nào bị rụng tóc sau sinh không ạ .có cách nào khắc phục k chỉ giúp e với ạ .e sinh xong được hoen 2 tháng thấy tóc bắt đầu rụng nhiều rồi .e sợ hói đầu quá .help me#SAUSinh .

Rụng tóc sau sinh
12 Các câu trả lời

M dùng dầu gội thảo dược Bồ kết này nè mình sinh bé xong rụng nhiều dùng dầu này đỡ rụng mà thấy nhiều tóc con mọc lên nhiều nè mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem,nhiều mẹ dùng loại này lắm m

gội sạch sẽ ,cắt ngắn đi m, do Nội tiết tố thay đổi, khoảng 7,8th Nội tiết tố bình thường trở lại thì sẽ hết rụng thôi

uống này cũng ok nè mom, còn ko có viên kẹo dẻo gì của mỹ ấy

gội bồ kết trái nấu với vỏ bưởi nhé mom.

ko nên sd thuoc luc mang bau

hoi bs m

❤️

😄

😘

qtam