Mong con khỏe mạnh

Có mom nào khi ngủ nằm nghiêng miết mà tê hết 1 bên chân từ đùi trở xuống đến nỗi cả đêm trằn trọc khó ngủ k?

15 Các câu trả lời

mom có thể đổi bên cho thổi mái không ai ép mình nằm hoài một bên đâu mom ngủ được người thổi mái em bé cũng dễ chịu à

bầu bì là vậy mom ơi, mom cũng nên trở mh khi ngủ tránh tê 1 bên, mom có thể mua gối chữ U về nằm thử nhé

nằm lâu một bên cũng khó chịu m ạ m có thể thi thoảng nghiêng sang bên còn lại cho đỡ mỏi

bầu hay khó ngủ vậy đó m mua gối bầu chữ U nằm uống sữa nóng trc ngủ 30p xem

bầu là vậy đó mom, tê mom thay đổi tư thế đi, đừng nằm ngửa là được

Có mom ơi Cố gắng dùng gối hỗ trợ Nhờ ck bóp tay chân đi mom

nếu khó chịu nên mua gối chữ u nàm cho thoải mái nha m ơi

bầu bì là v mom ơi.. hầu như ai cũng bị á..

E cũng có nhưng Ck xoA bóp tối ngày cũng đỡ

m mua gối chữ U nằm cho thoải mái nè