cách nằm ngủ

E bầu 17t rồi mà nằm khó quá các mon ạ. E thuận bên phải nên thường nằm nghiêng bên phải với nằm ngửa cho dễ ngủ. Từ lúc mới bầu e tập nghiêng về trái nhưng không ăn thua, cứ bên trái là mắt thao láo không buồn ngủ mà còn tê nhức tay trái Riết tới giờ e lo quá bảo nằm bên phải máu không xuống con được mà nằm trái e cứ trằn trọc Có mon nào trải qua hay biết cách nào chỉ e với ạ

12 Các câu trả lời

Nằm sao thấy thoải mái mom ơi. Như mình cũng tập nằm bên trái chịu k nổi cũng lăn qua lộn lại thôi. Lúc nào nhớ thì nằm bên trái còn ngủ thì cơ thể phản xạ tự nhiên kệ nó đi. Nằm 1 bên hoài nhức nữa ng chịu k nổi lun í

Nằm sao thấy thoải mái là đc. Nhưng vẫn ưu tiên nghiêng trái. Mk ngủ vẫn xoay lung tung này.

Còn nhỏ nằm s cho thoải mái là đc...lúc con lớn r tự khắc biết nằm bên nào...hjhj

nằm sao thoải mái là e bé thoải mái ak m

mom mua gối chữ U về nằm thử

nằm thoải mái là đc mom..

nằm sao mom ngủ ngon là dc

Mk cũng z. hicc thấy lo

2y trc

Mom nằm như nào cho mom thoải mái nhất là được Mẹ thoải mái thì con mới thoải mái