mình bầu 27 tuần ròi mà dạo này hay mất ngủ,khó ngủ mọi người có cách nào dễ ngủ ko ạ chứ đêm cứ nằm trằn trọc hoài à

6 Các câu trả lời

m ngâm chân vs nước ấm và thư giãn tầm 15p, rồi xoa bóp chân vs dầu, chân ấm, cơ thể tốt, dễ ngủ. m tham khảo bs sử dụng thêm saffron để giúp cải thiện giấc ngủ, tốt cho cơ thể nhé

mom uống sữa ấm trước khi ngủ, đọc truyện cho dễ ngủ và ngày đừng ngủ nhiều

uống sữa ấm trc ngủ 30p, ngâm chân nước ấm xem sao mom

ngâm chân nước ấm, nghe nhạc m

mở nhac thai giáo nghe cung con

Massa nè mom uống sữa ấm