Lần đầu làm mẹ

Còn mấy tuần cuối mà nó mệt thì thôi . Nào là tê gót chân lòng bàn chân củng tê đi ko nỗi luôn , nhức mõi chân với lưng , nằm bên nào củng ko thấy thoải mái , càng nằm càng mõi lưng . Đêm thì trằn trọc mãi , sáng thì ngủ li bì . Thêm cái khó thở nữa …. Có mom nào cùng chung cảnh ngộ ko ạ

12 Các câu trả lời

mình còn hơn 5 tuần nữa tới dự sinh. ko cảm thấy tê bì gì hết nhưng sáng ngủ dậy khớp ngón tay cứng và nhức, trưa trưa mới hết và khớp xương chậu đau thôi rồi, đi đau, ngồi đau, nằm đau ko trở mình được 😭. nghe nhiều mom bảo hồi trước bầu ko đau đớn gì thấy ham ghê

xong rùi sinh xong còn đau với nhức mệt lả ý, con mà khó nữa thì trầm cảm dễ lắm. Thiên chức lm mẹ nó vất vả cố gắng lên mom nha, chúc mẹ khỏe bé ngoan nhé

cố lên m nhé m thử tập yoga bầu xem cải thiện k

mình cũng vậy à. đau háng kinh khủng 😆

Sắp tới đích rồi, cố lên mom!

cố lên mom sắp cán đích rồi

Cố lên m. Chúc m sức khoẻ nha

m đi spa massage cho thoải mái

cố gắng lên m

cố lên m ơi