Có mom nào giống mình không

Có mom nào giống mình không 23w1ng rồi . Mà không đi tiêm được do nhà ngay đoạn có chốt không vào bệnh viện được không tét được . Thêm chỉ thị 16 nữa. không tiêm được không siêu âm được luôn không biết con mình có khỏe không nữa huhu

8 Các câu trả lời

mom tiêm gì đó? tiêm uốn ván cho thai kỳ thì dc chứ tiêm vacxin covid thì ko nha mom

3y ago

Tiêm uốn ván ak mom không tiêm được tại trạm ngưng bệnh viện thì phải đi qua chốt nhưng không đi được