Có mom nào giống mình không

Có mom nào giống mình không 23w1ng rồi . Mà không đi tiêm được do nhà ngay đoạn có chốt không vào bệnh viện được không tét được . Thêm chỉ thị 16 nữa. không tiêm được không siêu âm được luôn không biết con mình có khỏe không nữa huhu

8 Các câu trả lời

m ráng thôi nè.còn hơn tuần là sẽ hết chỉ thị 16 thôi.mình cũng mong là sẽ nhanh hết

mom tiêm gì đó? tiêm uốn ván cho thai kỳ thì dc chứ tiêm vacxin covid thì ko nha mom

3y ago

Tiêm uốn ván ak mom không tiêm được tại trạm ngưng bệnh viện thì phải đi qua chốt nhưng không đi được

mom tiêm trước khi sinh 1 tháng là dc mom. mom theo dõi con đạp mỗi ngày nhé

cố lên mom, còn vài ngày nữa là hết ngày cách ly rồi Đi khám

bé mình cũng chưa tiêm mũi 2 cúm nữa

nên đi tiêm uốn ván nha m, quan trọng nè

3y ago

28,29w tiêm cũng đc m

Đợi vài tuần nữa xem sao mom ạ

nên tiêm uốn ván m nhé rất qt í