Có mom nào giống bé mình không ạ.

Bé nhà mình đc 1 tháng 5 ngày nhưng dịch bệnh chưa đi tiêm mũi lao vs viên gan B được, để qua dịch tiêm lại có được không các mom oi 😥, cho bé đi tiêm thì sợ dịch bệnh, bé nhỏ ấu k mang khẩu trang bảo hộ được nữa

7 Các câu trả lời

Mom ơi mũi lao và vgb đầu tiên cực kì quan trọng đó mom. Mũi Vgb đầu tiêm càng sớm càng tốt, tốt nhất là 24h sau sinh để bé có kháng thể, sau này lỡ có bị viêm gan B thì cũng giảm khả năng bị ung thư gan mom ạ. Mà sao bé mom lúc sinh xong ở bv họ ko tiêm cho bé à Nên tiêm càng sơms càng tốt mom nhé, bảo hộ cho bé giống người lớn rồi đưa bé đi tiêm mom

trong vòng 2th tiêm vẫn dc m nhé. mom thử tìm loại kính bảo vệ che hết mặt bé xem sao

tranh thủ tiêm trước 2m nha mom.. con em mới sinh hôm trước, hôm sau là tiêm luôn rồi..

2th đổ lại thôi nha m. tranh thủ cho bé đi tiêm nè, m mua kính che cho bé nè

có loại khẩu trang dành cho bé á mom, mom lấy khăn bộc quẩn bé lại

mũi lao thì k tầm 2 tháng đỗ lại thôi mom

nhỏ thì có khẩu trang nhỏ m