Em để 24w tiêm uốn ván và siêu âm được k?

Các mom ơi! Hnay em được 22w rồi, theo lịch là đi diêu âm và tiêm uốn ván. Mà Hà Nội đang dịch giãn cách thế này, em để đến hết chỉ thị 17 tức tuần thứ 24 mới đi siêu âm và tiêm thì có được k các mom? Em tập đầu nên chưa biết ạ#xinkinhnghiem #22W1D #

10 Các câu trả lời

uốn ván tiêm sau khi thai được từ 14-16 tuần là tiêm á m, 2 mũi cách nhau ít nhất 30 ngày, siêu âm 4D thì lúc 22tuân là theo khuyến cáo,còn siêu âm thường m muốn thì đi siêu âm kiểm tra , hiện gio cũng chưa có nghiên cứu nào báo siêu âm nhiều kg tốt cho thai nhưng mỗi tháng nên đi khám 1 lần định kỳ theo dõi thai, m nên hỏi bác sỹ của mình á.

tiêm thì đc, nhưng siêu âm nên làm lúc 22t m nhé

được mom..

Đc luôn mom

được mom

đc mom nha

đc m ạ

dc m nhé

đc nha m

đc m